20-07-2021

Kinh nghiệm chuẩn bị đồ sang Đức cho du học sinh

Trước khi bắt đầu cuộc sống của một du học sinh bao giờ cũng gặp nhiều bỡ ngỡ trước môi trường mới, nền văn hóa mới. Do đó trước khi đi, cần chuẩn bị đồ sang Đức thật chu đáo để tránh những thiếu thốn không cần thiết thủa chân ướt chân ráo nơi đất khách quê người.
20-07-2021
20-07-2021

Những lưu ý quan trọng khi du học Đức

Học tốt tiếng Đức có phải là điều quan trọng nhất không? Chỉ với bằng tốt nghiệp trung học sẽ không đủ điều kiện vào đại học ở Đức; đa phần trường công lập không thu học phí cử nhân... là thông tin hữu ích với sinh viên muốn du học Đức. Ngoài ra, các bạn sinh viên cũng cần phải học tiếng tại Trung tâm dạy tiếng Đức uy tín tại Hà Nội để biết ngoại ngữ cơ bản trước khi đi du học.
20-07-2021
02-07-2021

Ngày cuối ôn thi sao cho hiệu quả ???

Những ngày cuối cùng mình biết các bạn đang lo lắng, hoang mang. Thời điểm cận kề quyết định 12 năm học tập quyết định chỉ trong vòng vẻn vẹn mấy ngày, ai cũng muốn kết quả thật tốt vì vậy DynamicMT lắng nghe, tìm hiểu và giải đáp giúp bạn những điều lưu ý quan trọng trong những ngày cuối nhé.  Dưới đây là tâm sự của một người anh đi trước dành cho các bạn. (Những mẹo giúp ôn thi hiệu quả trong những ngày cuối - Ảnh: ST)
02-07-2021
17-06-2021

Chương trình LĐ đầu bếp Đức - không cần tiếng Đức

Đức - miền đất hứa với kinh tế, văn hóa phát triển bậc nhất thế giới. Vì vậy, rất nhiều thanh niên trẻ muốn lập nghiệp, kiếm thu nhập đều chọn Đức là nơi dừng chân an toàn và tin tưởng. Hiểu được điều đó, Dynamic Miền trung luôn tìm cách tạo điều kiện cũng như kết nối người trẻ có hoài bão, hi vọng với các chương trình tốt nhất ở Đức. Hiện tại, nhiều người muốn lao động nhưng cản trở lớn nhất chính là ngôn ngữ, DynamicMT đã giải quyết giúp bạn điều này, khi chương trình lao động Đầu bếp sau đây sẽ không cần học tiếng vẫn có thể làm việc ở Đức. Hãy cùng nhau tìm hiểu chương trình hấp dẫn này nhé. 
17-06-2021
11-03-2021

Tuyển sinh du học Đức năm 2021

Có thể bạn đã biết : CHLB Đức được mệnh danh là trái tim của châu Âu, là một cường quốc kinh tế, với nền giáo dục toàn diện, an sinh xã hội cao. Là một điểm đến lý tưởng cho các bạn học sinh, sinh viên đi du học, cũng như mong muốn được làm việc, định cư của nhiều người trên khắp thế giới. Nhưng:  Du học Đức không hề đơn giản nếu như các bạn không được tư vấn kỹ lưỡng và không có sự am hiểu thực sự về vấn đề này. Du học Đức 2021 cũng có những thay đổi về quy định mà các bạn học sinh cần nắm được.
11-03-2021
20-01-2021

Nhà ở cho du học sinh Đức

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn toàn cảnh về việc chọn lựa nhà ở khi đi du học Đức.
20-01-2021
04-01-2021

Những điều cần biết về Du học ngành Y Dược tại Đức

Du học ngành y dược tại Đức là một lựa chọn lý tưởng cho sin viên Việt. Đây là nơi cung cấp giáo dục chất lượng cao với giá cả phải chăng. Những thành tựu về y dược của Đức không chỉ đứng đầu châu Âu mà còn nổi tiếng khắp thế giới. Rất nhiều các nhà nghiên cứu người Đức được trao giải Nobel y sinh học. Trong đó có nhà y học Emil Adolf von Behring là người đầu tiên trên thế giới được nhận giải thưởng danh giá này. 32 trường đại học của Đức được bao gồm trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới của QS theo Chủ đề cho Y học. Có rất nhiều lựa chọn, tùy thuộc vào loại hình kinh nghiệm của trường đại học bạn đang tìm kiếm. Nếu bạn đang ấp ủ ước mơ trở thành một bác sĩ giỏi được công nhận trên toàn thế giới. Du học ngành y dược tại Đức sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời.
04-01-2021