22-09-2021

Địa chỉ đổi tiền Hàn Quốc tại Việt Nam

Bạn sắp đi du học, du lịch, công tác tại Hàn Quốc. Và bạn cần đổi một ít tiền mặt sang Tiền Hàn Quốc thì bạn có thể đổi tiền ở đâu?  Dưới đây là danh sách các địa điểm uy tín để giúp bạn đổi tiền Hàn một cách thuận tiện nhất!  Lưu ý: Dynamic chỉ tổng hợp địa chỉ cho các bạn, không phải là nơi nhận đổi tiền, nên các bạn liên hệ trực tiếp tại địa chỉ đổi tiền để biết tỉ giá ngày hôm đó nhé ^^. Cảm ơn các bạn   
22-09-2021
22-09-2021

Đại học Inje - 인제대학교

Trường Đại học Inje - Inje University là một trong những trường đại học tư thục hàng đầu Hàn Quốc, được thành lập vào năm 1932 dựa trên cơ sở phát triển của bệnh viện Paik – một tổ chức đại diện của bệnh viện Hàn Quốc.  Với bề dày lịch sử phát triển hơn 80 năm, chất lượng giáo dục của Đại học Inje luôn được chú trọng quan tâm, với phương pháp giảng dạy chủ yếu thiên về sự sáng tạo và kỹ năng chuyên môn. Sinh viên Đại học Inje sau khi tốt nghiệp sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn, và các kỹ năng mềm rất phong phú và đa dạng.
22-09-2021
22-09-2021

Đại học Jeonju - 전주대학교

Đại học Jeonju là trường đại học tư thục được thành lập vào năm 1964 tại Jeollabuk. Trường đại học Jeonju được thành lập với tầm nhìn trở thành một trường đại học uy tín nhất tại Hàn Quốc. Đồng thời cung cấp các chương trình đào tạo chất lượng và hài lòng nhất cho sinh viên theo học tại trường.
22-09-2021
22-09-2021

Đại học Gwangju - 광주대학교

Trải qua 40 năm hình thành và phát triển, trường Đại học Gwangju luôn được đánh giá là trường có chất lượng đào tạo uy tín nhất tại khu vực Honam. Thế mạnh của trường là đào tạo các ngành về Công nghệ thông tin, đang rất thu hút sinh viên trong nước và quốc tế theo học.
22-09-2021
21-09-2021

17 điều thú vị ở Hàn Quốc mà có thể bạn chưa biết

Hàng ngày, chúng ta ít nhiều đều được tiếp xúc với nền văn hóa Hàn Quốc thông qua các chương trình truyền hình, phim ảnh, âm nhạc,... trên phương tiện truyền thông. Nhưng có ít ai biết được hết những điều thú vị có ở đất nước kim chi này. Dưới đây là tổng hợp 17 điều thú vị ở Hàn Quốc mà có thể bạn chưa biết, cùng nhau xem thử nhé!
21-09-2021
21-09-2021

Đại học Nữ sinh Kwangju - 광주여자대학교 - Cái nôi đào tạo ngành tiếp viên hàng không

Trường Đại học Nữ sinh Kwangju là một trường Đại học nữ sinh hệ 4 năm thuộc Bộ Giáo dục Hàn Quốc, nằm ở  thành phố Gwangju. Mang một cái tên rất đẹp "Career Woman Academy", trường chú trọng vào những lĩnh vực thực hành với mục đích đào tạo nên những nữ nhân tài có năng lực thực tế cống hiến cho quốc gia và cho nhân loại, nuôi dưỡng những nữ tri thức có nghiệp vụ ưu tú thông qua giáo dục nhân cách MAUM.
21-09-2021
20-09-2021

Du học sinh Hàn Quốc có được tiêm vắc-xin Covid-19 không ?

Khi đi du học vào mùa dịch Covid-19, bên cạnh băn khoăn “Có đi du học Hàn Quốc vào mùa dịch được không?” thì nhiều bạn cũng tự hỏi liệu “Du học sinh có được tiêm vắc xin không?” Và Hàn Quốc đã và đang có những chính sách gì để tạo điều kiện cho du học sinh nước ngoài? Tất cả những thắc mắc của bạn sẽ được Dynamic Miền Trung lý giải cụ thể nhất trong bài viết dưới đây.
20-09-2021
20-09-2021

Đại học Yeungnam - TOP 10 đại học quốc tế hàng đầu châu Á

Đại học Yeungnam là trường đại học Quốc tế hàng đầu Hàn Quốc được thành lập vào năm 1967, tọa lạc tại thành phố Gyeongsan - cách thủ đô Seoul 300km. Đại học Yeungnam được thành lập bởi cựu Tổng thống Park Chung-Hee nhằm giáo dục các nhà lãnh đạo tương lai và là một trong ba trường trọng điểm của giáo dục đại học khu vực Deagu: Đại Học Quốc Gia Kyungpook – Đại Học Deagu – Đại Học Yeungnam. Hiện tại Đại học Yeungnam có 2 cơ sở tọa lạc tại Gyeongsan và Daegu. Là một trường được đánh giá đạt chất lượng đào tiếng tốt như hiện nay, trường đại học Yeungnam luôn đòi hỏi cao sinh viên các khóa học tiếng Hàn phải đạt được trình độ nhất định. Nhờ vậy trường luôn nằm trong TOP 10 trường Đại học đào tạo Chương trình tiếng Hàn tốt nhất Hàn Quốc. Trường đại học Yeungnam có số lượng sinh viên theo học lớn nhất tại Hàn Quốc, khoảng 33.000 sinh viên và cũng là trường đại học có diện tích lớn nhất Hàn Quốc.  Hiện tại trường Đại học Yeungnam còn liên kết với rất nhiều trường đại học, cao đẳng khác trên thế giới như các trường đại học của Mỹ, Nga, Nhật Bản, Trung Quốc,... Tên tiếng Anh: Yeungnam University Tên tiếng Hàn: 영남대학교 Năm thành lập: 1967 Website: www.yu.ac.kr Địa chỉ: 280 Daehak-ro, Joyeong-dong, Gyeongsan-si, Gyeongsangbuk-do, Hàn Quốc
20-09-2021
17-09-2021

Đại học Quốc gia Pukyong - TOP 3 đại học tốt nhất Busan

Trường Đại học quốc gia Pukyong được thành lập năm 1996, và hợp nhất từ Đại học Thủy sản Quốc gia Busan (1941) và Đại học Công nghệ Quốc gia Busan (1924). Toạ lạc tại thành phố biển Busan xinh đẹp - thành phố lớn và phát triển thứ 2 tại Hàn Quốc, Đại học quốc gia Pukyong dần trở thành biểu tượng giáo dục của thành phố với những thành tích vô cùng nổi bật: TOP 3 Đại học tốt nhất thành phố Busan TOP 30 Đại học tốt nhất Hàn Quốc TOP 1 Đại học quốc gia có tỷ lệ việc làm sau tốt nghiệp cao nhất Trường Đại học đầu tiên có Thạc sỹ ngành Thuỷ sản trực thuộc liên hiệp quốc. Chất lượng giáo dục được đánh giá cao, vị thế tiện lợi nằm giữa trung tâm thành phố Busan, Đại học quốc gia Pukyong là 1 trong những ngôi trường đáng học nhất tại khu vực miền Nam Hàn Quốc. Trường có hai cơ sở chính Daeyeon-dong và Yongdang-dong với hệ thống cơ sở vật chất bao gồm: Giảng đường, sân vận động, phòng thực hành, căn tin, quán cà phê,  ký túc xá. Tất cả đều được trang bị vô cùng hiện đại, tiện nghi để phục vụ cho việc học tập và sinh hoạt của sinh viên. Đại học quốc gia Pukyong là trường đại học tổng hợp bao gồm 1 trường Khoa xã hội và nhân văn, 4 chương trình sau đại học với các khóa học thạc sĩ trong 60 phòng ban trong 15 chương trình liên ngành và các khóa học tiến sĩ ở 56 khoa và 12 chương trình liên ngành. Ngoài ra còn có 8 viện nghiên cứu. Trong đó nổi tiếng nhất với các nhóm ngành thuỷ sản & hàng hải. Tên tiếng Anh: Pukyong National University Tên tiếng Hàn: 부경대학교 Năm thành lập: 1924 Website: www.pknu.ac.kr Địa chỉ: + Daeyeon Campus : (48513) 45, Yongso-ro, Nam-Gu. Busan, Korea + Yongdang Campus : (48547) 365, Sinseon-ro, Nam-Gu, Busan, Korea
17-09-2021